[CHÍNH HÃNG] TPCN Gen X Có Giá Bao Nhiêu Tiền

TPCN Gen X là sản phẩm dành cho nam giới trên 18 tuổi mới được sử dụng. Dành cho các đối tượng đang gặp vấn đề về sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn.

Gen X có tác dụng gì?

TPCN Gen X có những tác dụng như sau:

Cải thiện chức năng hoạt động của thận
Tăng khả năng cường dương, giúp dương vật dễ dàng cương cứng khi quan hệ
Tăng cường sức mạnh “chiến đấu”, giúp nam giới dẻo dai hơn trong mỗi cuộc yêu
Tăng nội tiết tố nam testosterone, kích thích ham muốn tình dục
Chống mãn dục sớm
Hỗ trợ điều trị và cải thiện các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý như xuất tinh sớm, khó cương cứng hoặc không duy trì được sự cương cứng lâu khi quan hệ.

Dùng Gen X có tốt không?

Việc sử dụng Gen X có tốt không còn phụ thuộc vào cơ địa, khả năng hấp thu, mức độ nghiêm trọng của vấn đề bệnh nhân đang gặp phải cũng như cách thức họ sử dụng sản phẩm. Đây cũng là đặc điểm chung của tất cả các loại TPCN chứ không riêng gì sản phẩm Gen X.

Gen x giá bao nhiêu?

Như đã nói ở trên Gen X thuộc hàng sản phẩm cao cấp nên giá thành không hề rẻ.

gen x có tác dụng gì, cơ chế tác động của gen x

Hiện tại giá sản phẩm gen x đang được bán ra ngoài thị trường với mức giá dao động từ 1 triệu cho đến 1 triệu 300 ngàn đồng, tùy đại lý phân phối. Tiền nào của đó, bạn đừng so sánh nó với các sản phẩm 3 4 trăm ngàn nhé.

Những ai nên dùng gen x

Phái mạnh muốn tăng cường sự sung mãn và sức khỏe một cách toàn diện.
Nam giới muốn làm chậm quá trình mãn dục.

Nam giới cần hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hiệu quả bền vững, dài lâu.
Những người đang cần điều trị tình trạng vô sinh, hiếm muộn…

Những ai không nên dùng Gen X

Những người quá mẫn cảm với 1 hay nhiều thành phần của sản phẩm
Người đang sử dụng các sản phẩm khác có cùng thành phần và tác dụng
Người già, người đang điều trị bằng thuốc tại trung tâm y tế, cần được ý kiến bác sĩ mới được sử dụng.

Cách sử dụng gen x

Để mang lại hiệu quả nhanh chóng mỗi ngày bạn nên sử dụng 2 lần mỗi ngày, 2 viên trong mỗi lần uống trước giờ ăn khoảng từ 30 cho đến 1 tiếng.

Các bạn nhớ thực hiện theo đúng cách sử dụng gen x để đạt được hiệu quả cao.

MUA GEN X Ở ĐÂU

Theo tìm hiểu của chúng tôi Gen X hiện đang được bán rộng rãi ngoài thị trường từ những nhà thuốc lớn cho đến đến các trang thương mại lớn như Lazada, shopee,..

Cũng chính vì vậy tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ có với một sản phẩm đang “HOT” như Gen X.

VIDEO REVIEW GEN X TĂNG CƯỜNG SINH LÝ

Để đảm bảo mua đúng hàng chất lượng, chính hãng, an toàn với một mức giá hợp lý bạn hãy mua tại các nhà thuốc tây lớn, uy tín trong khu vực bạn ở, đừng mua những nơi nhỏ lẻ rất dễ dính hàng giả.

Mua online thì chúng tôi khuyên bạn hãy mua gen x trực tiếp từ nhà sản xuất, vừa mua được giá gốc được miễn phí vận chuyển mà không lo hàng giả hàng nhái.

Dưới đây là đường link đến trang web chính thức của nhà sản xuất Gen X mà chúng tôi đã kiểm tra rất kỹ, quý độc giả có thể tham khảo.

mua gen x

Tên sản phẩm: GEN X HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SINH LÝ

Giá: 1.000.000VNĐ(Giá củ 1.250.000VNĐ)

SĐT: 096.848.0909