Giá website: 850.000đ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Công dụng:

- Làm se khít, thu hẹp âm đạo.

- Căng hồng và chống lão hóa cho âm đạo.

- Tăng hưng phấn, ham muốn tình dục.

Thành phần:

Nước tinh khiết, Aqua,Water, Propylene Glycol, Helianthus Annuus Seed Oil, Prunus Amygdalus Dulcis, montilu, Eau.

Trọng lượng

30 ml

Cách dùng:

Thoa đều và massage với một lượng nhỏ xung quanh âm đạo.

Bảo quản:

Nơi khô ráo thoáng mát

Tác dụng phụ:

Không gây tác dụng phụ

Xuất xứ:
Hoa kỳ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

I. GIỚI THIỆU

Âm đạo của phụ nữ có thể thay đổi theo thời gian, đặc biệt là chị em sau khi sinh nở hoặc quan hệ nhiều lần khiến cho vùng kín mở cửa quá rộng gây mất tự tin và hứng thú, nhàm chán lãnh cảm trong chuyện quan hệ vợ chồng.

gel-boi-se-khit-am-dao-EmbraceThông thường âm đạo sẽ trở nên lỏng lẻo gây ra mất cảm giác khi quan hệ vợ chồng thường xảy ra với phụ nữ sau tuổi 30. Điều này có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Gel bôi se khít âm đạo Embrace Vaginal Tightening lựa chọn tốt nhất cho phự nữ để thu hẹp cửa mình tăng sự tiếp xúc của cậu nhỏ và cô bé khi làm tình. Nhờ đó tăng khoái cảm, tạo những cảm giác thăng hoa như những lần đầu quan hệ.

II.THÀNH PHẦN

- Aqua/Water/Eau, Propylene Glycol, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil.

- Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Zea Mays (Corn) Oil, Triethanolamine Acrylates/C 10 30 Alkyl Acrylate Crosspolymer.

- Methylisothiazolinone (and), Phenethyl Alcohol (and), PPG 2 Methyl Ether, Daucus Carota Sativa (Carrot) Seed Oil.

- Menthyl Lactate, Capsicum Annuum Extract, BHT, Tocopheryl Acetate (Vitamin E).

- Water (and), Alcohol (and), Lycium Barbarum (Goji) Fruit Extract (certified organic).

- Cymbopogan Schoenanthus Extract (certified organic (lemongrass), Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Extract.

thanhphanGel bôi se khít âm đạo Embrace Vaginal Tightening có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, là loại gel bôi đặc biệt giúp làm thu hẹp và se khít âm đạo.

Với những công thức độc đáo, thành phần tự nhiên, Embrace không chứa alumn, mà hoạt động bằng cách khử nước mô âm đạo, tạo cảm giác âm đạo thắt chặt như lần đầu.

III. CÔNG DỤNG

- Se khít và thu hẹp âm đạo một cách hiệu quả.

-Tăng ham muốn, kích thích tình dục.

-Cải thiện chăn gối vợ chồng, tạo cảm giác thăng hoa như lần đầu.

- Tăng độ ẩm cho âm đạo giúp nữ giới đạt được khoái cảm

- Làm hồng âm đạo như thời thanh xuân.

- Giảm stress, trẻ hóa làn da.

Sanphamsekhitamdaotutaoembrace

IV. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Sử dụng một lượng nhỏ gel bôi làm se khít âm đạo Embrace Vaginal Tightening bằng hạt đậu cho lên ngón tay rồi thoa vào vùng kín trước khi quan hệ tình dục 30 phút.

- Có thể bôi thêm gel trong lúc yêu để tăng thêm sự hưng phấn cho phụ nữ.

-Rửa sạch vùng kín bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ sau khi sử dụng.

V. CÁCH BẢO QUẢN

- Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng.

- Đóng chặt nắp chai sau khi sử dụng.

- Tranh tiếp xúc với nước.

- Để xa tầm tay trẻ em.

VI. THÔNG TIN SẢN PHẨM

-Tên sản phẩm: Gel bôi làm se khít âm đạo Embrace Vaginal Tightening.

-Trọng lượng: 30ml.

mua ngay se khit am dao

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm Embrace Vaginal Tightening để tránh mua phải hang nhái, hang kém chất lượng bạn nên tìm những nơi uy tín chất lượng liên hệ 0943342824 để được tư phấn vầ lựa chọn sản phẩm phù hợp.

giao hàng tận nơi

Tham khảo các sản phẩm cùng chức năng và các sản phẩm tăng kích thước vòng 1 tại Gravimaxrx.com. Đây là trang web có uy tín và chất lượng cao, đảm bào hàng thật 100%.

lien-he

banner XXpower Vip